Press "Enter" to skip to content

Áo bóng đá La Liga Bán bộ dụng cụ bóng đá Premiership

Premiership là giải đấu giàu có nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại và trong một vài năm, nó là nơi thu hút những cầu thủ hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, với sự trở lại hay tâm lý của Galacticos tại Real Madrid, chúng ta dường như đang chứng kiến ​​sự thay đổi quyền lực một lần nữa, với Tây Ban Nha là giải đấu hấp dẫn đối với hầu hết các tên tuổi hàng đầu của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.

Các đội Ngoại hạng Anh đã thống trị Champions League trong những năm gần đây với Chelsea, Liverpool, Man Utd và Arsenal đều thường xuyên lọt vào giai đoạn sau của cuộc ligue 1 thi, nhưng Barcelona mới là đội chiến thắng Man Utd năm nay để giành lấy danh hiệu và cùng Cả Real Madrid và Barcelona tiếp tục tăng cường sức mạnh cho Tây Ban Nha có thể được thiết lập để khởi động lại sự thống trị của họ.

Các đội bóng hàng đầu ở châu Âu luôn bán áo đấu lớn nhưng do chất lượng của các cầu thủ chuyển đến Ngoại hạng Anh, chúng tôi đã thấy số lượng áo đấu ở Ngoại hạng Anh được bán ra tăng lên so với các giải đấu khác, tuy nhiên dự kiến ​​của anh ấy sẽ thay đổi do số những cái tên hàng đầu ký hợp đồng với Real Madrid nói riêng. Chỉ riêng bản hợp đồng của Benzema, Kaka và Cristiano Ronaldo là những người bán áo đấu rất lớn với Cristiano Ronaldo đã bán được 3000 chiếc áo trong cửa hàng câu lạc bộ trong hai giờ đầu tiên.

Những chiếc áo đấu ở La Liga đã dẫn đầu rất tốt khi Premiership đi sau trong việc ký hợp đồng với những cầu thủ chất lượng hàng đầu. Có một số cầu thủ hàng đầu liên quan đến việc chuyển đến Anh, vì vậy vẫn có khả năng những chiếc áo đấu tại Premiership sẽ hồi sinh nhưng ở thời điểm hiện tại, doanh số bán áo đấu ở La Liga đang ở phía trước.

Việc mất Cristiano Ronaldo khỏi giải Ngoại hạng tự thân sẽ khiến doanh số bán áo đấu đi xuống và vì mức giá kỷ lục thế giới, anh ấy ngay lập tức trở thành người được người hâm mộ yêu thích. Bản hợp đồng của anh ấy đã làm lu mờ hoàn toàn bản hợp đồng của Kaka, người so với Ronaldo chỉ bán được 800 chiếc áo trong ngày đầu tiên trong khi Ronaldo bán được 3000 chiếc trong hai giờ đầu tiên và cửa hàng câu lạc bộ đã bán hết vào cuối ngày.

Với nhiều tên tuổi lớn hơn dự kiến ​​sẽ đến Tây Ban Nha từ Premiership và ngoài số lượng áo đấu La Liga dự kiến ​​sẽ bán là đáng kể với nguồn cung có thể gặp khó khăn với sự gia tăng đáng kể của nhu cầu. Điều này sẽ được tăng cường hơn nữa có thể theo sau chi tiêu lớn của họ với các danh hiệu trong mùa giải này.

Áo bóng đá La Liga phổ biến nhất, ngoài Real Madrid và Barcelona, ​​tùy thuộc vào đội nào đủ điều kiện tham dự Champions League hoặc Europa League. Các đội thường xuyên bán được nhiều tiền là Atletico Madrid, Villareal và Valencia. Một khía cạnh khác của những đội này là họ đều có những cầu thủ hàng đầu đang chơi cho câu lạc bộ, vì vậy việc bán áo thường không phải vì màn trình diễn trên sân của họ mà là cầu thủ ngôi sao của họ.